TIÊM FILLER TẠO HÌNH MÔI

 TIÊM FILLER TẠO HÌNH MÔI

Đôi môi mọng, môi hình trái tim luôn là niềm mong ước của các cô gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu nó. Các vấn đề về môi ngoài môi mỏng do nguyên nhân bẩm sinh cơ địa thì quá trình lão hóa cũng tác động rất lớn đến vẻ gợi cảm của môi.

Theo thời gian, lớp mô dưới da vùng môi mất dần khiến môi trở nên khô, nhăn, xuất hiện nhiều rãnh dọc, môi mỏng đi, viền môi trở nên không còn sắc nét và khóe miệng trễ xuống làm cho khuôn mặt trông già hơn, mất đi vẻ ngoài quyến rũ.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nội khoa, đặc biệt làkỹ thuật tiêm filler tạo hình môivới tên gọi là chất làm đầy filler, việc sở hữu đôi môi mọng, môi hình trái tim hay môi cười đã trở nên không còn quá khó khăn cho các cô gái .

KĨ THUẬT LÀM ĐẦY MÔI BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY- TIÊM FILLER

Filler tạo hình môi là một kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa hiện đại được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo về kỹ thuật tiêm chất làm đầy. Filler còn có tên gọi khác là chất làm đầy .hiện nay được sử dụng nhiều nhất là loại bán vĩnh viễn với hiệu quả duy trì khoảng 9-12 tháng

Với thành phần chính là Hyaluronic acid- là một chất hiện diện tự nhiên trong cơ thể con người Filler hay chất làm đầy khi tiêm vào môi sẽ giúp khôi phục lại sự căng mọng, tươi trẻ của đôi môi, ngoài ra còn có thể tạo hình đôi môi trái tim, môi tuề, làm dầy môi đối với những người môi mỏng bẩm sinh hay tạo hình khóe miệng cười đối với những người có khóe miệng trễ do lão hóa hay do bẩm sinh.

Filler làm đầy môi còn giúp tạo hình rõ nét viền môi, làm mờ rãnh môi, giúp điều chỉnh cấu trúc môi cho những trường hợp môi bất cân xứng, điều chỉnh để đạt được tỉ lệ môi đẹp hay tỉ lệ vàng theo giới chuyên môn là môi trên – môi dưới là ⅓ – ⅔

NHỮNG HƯỚNG DẪN CHỈ ĐỊNH TIÊM FILLER TẠO HÌNH MÔI HIỆN NAY

Bằng phương pháp kỹ thuật tiêm filler làm đầy môi được áp dụng cho những đối tượng :
– Môi mỏng bẩm sinh hay do lão hóa.
– Môi có nhiều rãnh nhăn, mất độ căng mọng
– Môi bị lão hóa, mất viền môi, khóe môi xệ.
– Môi bất cân xứng
– Mong muốn sở hữu môi trái tim, môi tuề, khóe môi cười mà không cần can thiệp phẫu thuật

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT TẠO HÌNH MÔI BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY FILLER

Khi sử dụng kỹ thuật tạo hình môi sẽ giúp cho môi trở nên đẹp và quyến rũ hơn
– Hiệu quả ngay và duy trì được khoảng 9-12 tháng tùy cơ địa.
– Quá trình tiêm nhanh chóng khoảng 5-10p không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ dùng kim chuyên dụng để tiêm trực tiếp vào vùng môi đã được ủ tê.

Acid hyaluronic là thành phần tự nhiên có trong cơ thể do đó không tích tụ gây độc cho cơ thể
Không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên sau tiêm vài ngày môi có thể hơi sưng nhẹ, nhưng bạn vẫn có thể ăn uống, nói chuyện bình thường.
Sau khi tiêm, khoảng 2 -3 tuần đầu bạn không nên massage hay xông hơi mặt.

Trong 3 ngày đầu tiên nên uống nhiều nước và tránh tác động mạnh vùng môi. Bạn nên hạn chế dùng các chất kích thích như rượu bia, đồ uống có cồn.

#KBEAUTYCLINIC

#NLL_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y