TIÊM MŨI FILLER CÓ HẠI KHÔNG?

TIÊM MŨI FILLER CÓ HẠI KHÔNG?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Phương pháp tiêm mũi filler này dường như được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, xấu của mình trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, ít người biết hay hiểu rõ về vấn đề tiêm mũi filler có hại không, cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

Tiêm mũi filler có hại không: Ảnh minh họa

TIÊM MŨI FILLER CÓ HẠI KHÔNG?

Có thể nói nâng mũi tiêm chất làm đầy xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn. Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy là không cần phẫu thuật nên không gây thương tổn các mô vùng mũi do đó sau khi nâng mũi bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn.

 

Phương pháp thẩm mỹ mũi nào đảm bảo an toàn ?

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà các bạn sử dụng. Nâng mũi tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn chỉ khi chất làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không lâu.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN – AN TOÀN

Như trình bày ở trên, việc tiêm mũi filler có hại không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và một trong những yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả tối ưu tránh gây hại cho kết quả thẩm mỹ nâng mũi của bạn, đó chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín – an toàn. Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic là địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có kết quả như mong muốn và không phải lo lắng nâng mũi có tác hại gì không nữa.

Tại Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic, trước khi tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Tiếp theo bác sĩ tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng. Các bạn cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất để dáng mũi mới nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên như: chườm đá trong 2-3 ngày đầu; tránh va đập mạnh…

Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic luôn sử dụng các chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Úc… đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và thông qua kiểm định chất lượng, độ an toàn của bộ Y tế. Chính vì thế mà khi đến với Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi này, đó là nâng mũi bằng cách tiêm filler sẽ chỉ cải thiện được tình trạng của những chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi bị khuyết điểm nhẹ, chỉ cần điều chỉnh một chút là sẽ đẹp hơn. Còn đối với những chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, mũi bị gồ… cần phải điều chỉnh hình dáng nhiều thì nhất thiết phải áp dụng phẫu thuật để can thiệp vào cấu trúc mũi. Bên cạnh đó, tiêm filler để nâng mũi cũng chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 9 đến 12 tháng), bởi vì chất filler sẽ dần dần tiêu đi trong cơ thể. Khi đó, để giữ được dáng mũi đẹp thì bạn sẽ phải đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tiêm lại lần nữa.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

#NTN_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y