TÌM HIỂU VỀ CÁC TÚI NÂNG NGỰC

TÌM HIỂU VỀ CÁC TÚI NÂNG NGỰC

Túi nâng ngực là một loại chất liệu chuyên biệt được chế tạo với mục đích đặt vào trong mô vùng ngực để tăng kích cỡ “núi đôi” đúng theo ý muốn. Túi ngực gồm có hai phần: vỏ và ruột.

Vỏ gồm nhiều lớp (2 – 3 lớp,, 7 – 8 lớp hoặc nhiều hơn) bản chất là dạng gel hoặc silicone. Phần ruột có thể là dung dịch nước muối hoặc hợp chất silicone lỏng – đặc.

Túi ngực bao gồm 2 phần: vỏ và ruột

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại túi độn được phân loại theo hình dáng (túi giọt nước, túi tròn); theo thành phần cấu tạo (túi nước muối, túi dạng gel silicone); theo cách sử dụng (túi bơm sẵn, túi bơm sau).

Những nhãn hiệu túi ngực thường được các trung tâm thẩm mỹ sử dụng là Mentor và Motiva. Chất liệu túi độn ngực của hai hãng này được đánh giá là có độ bền dẻo cao, mềm mịn, không bị xơ cứng, an toàn cho người dùng.

Túi độn có độ bền dẻo cao, mềm mại như thật, an toàn cho người sử dụng

NÂNG NGỰC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN MANG THAI VÀ CHO CON BÚ KHÔNG ?

Nhiều chị em lo sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú sau này. Điều đó không hề đúng nhé các nàng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực chỉ tác động phần mô mỡ ngực, không đụng chạm gì đến các dây thần kinh xung quanh ngực.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, vị trí đặt túi độn là ở dưới cơ ngực lớn nên không chèn ép mô ngực, các dây thần kinh, mạch máu hay tuyến sữa. Các nàng có thể cho con bú bình thường sau khi tân trang vòng 1.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc mang thai và cho con bú không?

NÂNG NGỰC XONG CÓ NÊN ĐI MÁY BAY HAY VẬN ĐỘNG MẠNH KHÔNG ?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, chị em có thể đi máy bay, leo núi, tập gym, yoga…khi đảm bảo được các điều kiện sau:

Ngực đã trở về trạng thái ổn định và bình thường sau phẫu thuật.

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi phải áp dụng phương pháp đặt túi dưới cơ ngực lớn. Để giúp túi ngực bám chắc hơn vào cơ thể và tránh tình trạng lệch túi khi vận động mạnh.

Sử dụng túi độn có kích cỡ phù hợp với cơ thể. Nhằm giúp ngực không chịu áp lực nặng nề hay bị chèn ép lồng ngực gây tình trạng hô hấp khó khăn nhất là trong điều kiện áp suất cao như ngồi máy bay hay leo núi.

Nâng ngực bao lâu là có thể đi máy bay, vận động mạnh được?

CÁC TIÊU CHÍ CẦN NHỚ KHI LỰA CHỌN NƠI PHẪU THUẬT

Những tiêu chí “vàng” sau đây sẽ giúp chị em bớt hoang mang khi tìm một trung tâm thẩm mỹ để “trùng tu” bộ ngực:

Nâng ngực là một ca đại phẫu gây mê rất phức tạp, bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên khoa gây mê có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có giấy phép hành nghề.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NƠI NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ AN TOÀN

Bệnh viện được trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại được chuyển giao từ các nước đi đầu về ngành thẩm mỹ.

Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc và cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Trong đó có chính sách bảo hành với điều khoản rõ ràng, mức giá phù hợp với dịch vụ.

Với những chia sẻ bên trên, hy vọng các chị em sẽ biết được những điều cần chuẩn bị trước khi quyết định có nên “tu sửa” vòng 1 hay không. Nếu có thắc mắc gì hãy comment chia sẻ bên dưới nhé!

#TTH_MKT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y