TRỌN BỘ CẨM NANG NÂNG MŨI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ TRƯỚC KHI LÀM

TRỌN BỘ CẨM NANG NÂNG MŨI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ TRƯỚC KHI LÀM

Đừng tưởng cứ nâng là sẽ có được dáng mũi đẹp, trước tiên bạn cần phải nắm rõ những thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

KHÔNG PHẢI MŨI CÀNG CAO CÀNG ĐẸP

“Mũi đẹp trước hết phải cao” – điều này không sai nhưng không có nghĩa là mũi càng cao sẽ càng đẹp. Sống mũi cao chỉ là 1 trong rất nhiều tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp, ngoài độ cao, mũi đẹp còn bao gồm nhiều yếu tố như độ dài, độ rộng… để hài hòa với khuôn mặt. Thông thường độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi…

Vì vậy để có được dáng mũi hoàn hảo và phù hợp nhất với khuôn mặt, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ.

CHẤT LIỆU NÂNG MŨI CỰC KÌ QUAN TRỌNG

Chất liệu nâng mũi là nhân tố mang lại sự thành công của một ca nâng mũi. Chất liệu trước hết phải đảo bảo độ an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây ra kích ứng hay biến chứng ngoài mong muốn. Hơn thế nữa, chất liệu nâng mũi tốt sẽ mang lại dáng mũi mềm mại, thon gọn và giữ kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Hiện nay có 2 chất liệu chính được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo (sụn sinh học). Về nhân tạo, ngoài sụn thông thường thì hiện nay có sụn nhân tạo thế hệ mới (sụn sinh học định hình) như Megaderm, Bistool với độ tương thích, khả năng định hình chắc chắc và độ mềm dẻo được ưa chuộng.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI PHẢI UY TÍN

Đừng nghĩ rằng nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản thì làm ở đâu cũng được, việc nâng mũi ở những cơ sở “chui”, kém chất lượng có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 chút kinh phí nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro khó lường cả về thẩm mỹ và sức khỏe. Nguyên nhân là những cơ sở này thường có công nghệ thẩm mỹ lạc hậu, trình độ bác sĩ không đảm bảo, cơ sở vật chất kém chất lượng… nên sẽ khó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như không đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định và hãy chọn địa chỉ uy tín đã được cấp phép để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

TRÌNH ĐỘ BÁC SĨ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Không chỉ là người tư vấn giúp khách hàng có một dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, trình độ bác sĩ là yếu tố quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không. Bác sĩ phải là người có gu thẩm mỹ tinh tế và chuyên môn giỏi để thực hiện phẫu thuật khéo léo, tỉ mỉ và chính xác, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Về cơ bản, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành bằng công nghệ nội soi, bác sĩ sẽ lật vạt niêm mạc bên trong và đưa chất liệu sụn vào một cách khéo léo, tránh các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

ĐỪNG LƠ LÀ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Cuối cùng, đừng nghĩ phẫu thuật xong là hết nhé, việc mũi hồi phục nhanh hay chậm, sưng nhiều hay sưng ít và lên dáng có đẹp hay không còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào đấy. Những lời khuyên của bác sĩ là không bao giờ thừa và hãy nghiêm chỉnh chấp hành nếu bạn muốn có được dáng mũi đẹp và tránh việc mũi bị nhiễm trùng sau phẫu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe.

Là địa chỉ có đủ các yếu tố mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn, thẩm mỹ Kbeauty Clinic  luôn là sự lựa chọn của các tín đồ làm đẹp.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Kbeauty Clinic

#NKC- LT

#KBEAUTYCLINIC


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y