TƯ VẤN CẮT TUYẾN VÚ PHỤ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – KHÔNG CHẢY MÁU

TƯ VẤN CẮT TUYẾN VÚ PHỤ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – KHÔNG CHẢY MÁU

Tuyến vú phụ là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng mất thẩm mỹ đối với chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó sự tồn tại của tuyến vú phụ còn là một trong những nguy cơ tiềm ẩn gây ra các căn bệnh về ung thư vú, áp xe… đe dọa đến tính mạng.

Bởi vậy việc cắt tuyến vú phụ là một nhu cầu cần phải thực hiện nhanh chóng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ tư vấn. Giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin, tmang lại hiệu quả tối ưu nhất, không đau rát, không để lại sẹo và đặc biệt là KHÔNG CHẢY MÁU, cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Cắt tuyến vú phụ, an toàn,  không chảy máu.

+ Tuyến vú phụ nằm ở vị trí gây mất thẩm mỹ.

+ Tuyến vú phụ quá to gây ra khó khăn, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày.

+ Tuyến vú phụ có nguy cơ bị áp xe, viêm nhiễm.

+ Tất cả các trường hợp có tuyến vú phụ đều có thể áp dụng phương pháp cắt bỏ

KHÁI NIỆM DỊCH VỤ

Tuyến vú phụ là một dị tật do dị dạng của tuyến vú, mang tính chất bẩm sinh. Khi chúng ta ở vào khoảng thai kỳ từ cuối tuần thứ 6 đến tuần thứ 9 tuyến sữa bắt đầu hình thành để tạo nên tuyến vú, thông thường sẽ tạo nên 2 bầu vú chính, tuy nhiên một số trường hợp lại tồn tại song song thêm những cặp vú khác, y học gọi đó là tuyến vú phụ.

 VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Tuyến vú phụ sẽ không phát triển tối đa như 2 bầu vú chính, mô hình chung chỉ là những sự nhô lên ở một kích thước nhất định, làm mất đi tính thẩm mỹ, và có thể gây ra một số hiện tượng làm cơ thể và khổ chủ khó chịu.

Tuyến vú phụ xuất hiện ở cả nam và nữ, đa dạng về số lượng, kích thước và vị trí tồn tại. Tuy nhiên vú phụ xuất hiện nhiều nhất ở vùng 2 bên nách, ngay dưới bầu vú chính, cũng có thể nằm ngay một bên vòng ngực. Một số ít tuyến vú phụ có thể xuất hiện ở các vị trí khác trên cơ thể như háng, mông, cánh tay, bộ phận sinh dục…

Nếu như vú phụ có cấu tạo chỉ đơn thuần là bầu vú và núm vú không có tuyến vú thì gần như sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, quan trọng là tính thẩm mỹ. Song nếu vú phụ hình thành có cả tuyến vú, cơ thể sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ, nội tiết tố thay đổi, vú cũng có thể căng lên, đau tức khi gần đến chu kỳ kinh nguyệt, khi mang thai và khi cho con bú, nguy cơ dẫn đến áp xe, và ung thư vú rất cao.

Bởi vậy cắt tuyến vú phụ là một trong những nhu cầu cần thiết và cấp bách cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ CẮT TUYẾN VÚ PHỤ

Cắt tuyến vú phụ có ảnh hưởng gì đến bầu ngực?

Tuyến sữa hay quá trình nuôi con không?

Phẫu thuật cắt vú phụ được thực hiện tại vị trí xuất hiện các tuyến vú dư thừa, nằm ngoài các tuyến vú chính. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của đội ngũ bác sĩ, vơi sự chuẩn xác và tinh tế cao, đảm bảo cho phẫu thuật ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng xấu đến bầu ngực, tuyến sữa.

Tuyến vú phụ xuất hiện do đâu?

Sự xuất hiện của tuyến vú phụ trên cơ thể do 2 yếu tố chính: bẩm sinh hoặc trong quá trình mang thai.

Vào cuối tuần thứ 6 trong thời kỳ bào thai, tổ chức ngoại bì dày lên dọc theo hai đường đối xứng nhau chạy từ nách đến bẹn ở mặt trước bên của cơ thể và tạo thành hai “đường sữa”: các tế bào biểu mô của ngoại bì ở hai “đường sữa” này có thể đi sâu vào tổ chức trung mô nằm dưới nó để phát triển thành tuyến vú. Ở một số trường hợp, đường sữa này phát triển tại nhiều vị trí khác nhau, tạo thành các tuyến vú phụ.

Sự khác nhau giữa vú phụ có tuyến và vú phụ không tuyến là gì?

Vú phụ nói chung đều ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu vú phụ không có tuyến sẽ ít ảnh  hưởng hơn đến sức khỏe. Vú phụ có tuyến vú có thể chịu ảnh hưởng của nội tiết tố sinh dục nữ, gây ra những vấn đề như đau tức ngực, áp xê…trong kì kinh nguyệt.


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y

#TTH_MKT