TƯ VẤN CHỌN SIZE NGỰC?CÓ NHỮNG LOẠI TÚI NGỰC NÀO?

TƯ VẤN CHỌN SIZE NGỰC?CÓ NHỮNG LOẠI TÚI NGỰC NÀO?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và khao khát sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ của rất nhiều phụ nữ, nhất là những chị em có bộ ngực lép và nhỏ, nâng ngực nội soi trở thành một phương pháp làm đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nâng ngực bằng cách đặt túi độn là một phương pháp giúp ngực có được độ lớn ưng ý nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Theo quan niệm thẩm mỹ của một số người thì kích cỡ ngực càng “khủng” càng quyến rũ và bắt mắt. Tuy nhiên, ngực quá to dễ gây chèn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc mang thai và cho con bú. Bên cạnh đó còn những bất tiện khác trong sinh hoạt như gây nhìn cơ thể mất cân đối, khó lựa chọn trang phục và đau lưng do cơ thể phải mang túi ngực quá lớn.

Do đó, theo kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ, một bộ ngực nhìn cân đối, tự nhiên, hài hòa với cơ thể mới được xem là một bộ ngực đẹp.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về cách chọn size ngực phù hợp với mỗi dáng người. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích giúp chị em có thể hiểu hơn về size ngực chuẩn cũng như lựa chọn được kích thước ngực phù hợp với cơ thể.

NÂNG NGỰC SIZE NÀO ĐẸP VÀ PHÙ HỢP ?

Theo các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ thì việc lựa chọn size ngực phải căn cứ vào chiều cao, cân nặng của khách hàng sao cho sau khi thực hiện  Phẫu thuật nâng ngực, khuôn ngực 2 bên phải thật đều đặn. hai núm vú hướng thẳng phía trước và hợp với cổ tạo thành tam giác cân hoặc hình chữ Y. Cạnh của tam giác không được vượt quá mức từ 17 đến 20cm; tùy thuộc vào chiều cao của từng người.

Nên nâng ngực size nào đẹp nhất phụ thuộc rất lớn vào từng khách hàng.

CHỌN SIZE NGỰC THEO VÓC DÁNG CƠ THỂ:  

Đây là yếu tố đầu tiên giúp các bác sĩ có thể đưa ra size ngực phù hợp. Sau đây là bảng size ngực tiêu chuẩn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nghiên cứu:

 

Chiều cao (cm) Size ngực (cm)
150 – 154 76 – 80

155 – 159

78 – 83
160 – 169 83 – 86
170 86   – 93

Đúng chuẩn tỷ lệ vàng: Tỷ lệ vàng trong nâng ngực có nghĩa là thể tích phần ngực trên dưới của ngực phải đạt 45/55. Đây được xem là tiêu chuẩn để đánh giá bộ ngực đẹp; quyến rũ, có độ dốc vừa phải, không nhô cao cũng không thấp quá mức.

Hiện nay, có rất nhiều kích cỡ túi ngực khác nhau. Phổ biến nhất là nâng ngực size 275 và nâng ngực size 300cc.

 CÓ NHỮNG LOAI TÚI NGỰC NÀO?

Hiện nay, về bề mặt túi ngực gồm có 2 loại. Hai loại túi ngực này có chất liệu giống nhau, chỉ khác nha

Về bề mặt:

– Túi ngực trơn: Bề mặt mềm mại, dễ đưa vào khoang ngực. Tuy nhiên, độ bám của túi này thường kém, dễ bị lệch.

Túi ngực trơn – túi ngực nhám

– Túi ngực nhám: Bề mặt cứng, độ bám tốt. Thường thích hợp cho những người có cơ ngực săn chắc.

Về hình dạng túi ngực:

– Túi ngực hình tròn: Thường được sử dụng trong những trường hợp ngực của khách hàng có mô ngực nhưng ngực nhỏ và mong muốn tăng kích thước vòng 1.

Túi ngực tròn – túi ngực giọt nước

– Túi giọt nước: Phù hợp với những khuôn ngực giọt nước, có phần xương nhô cao. Tuy nhiên, nâng ngực túi giọt nước dễ bị chảy xệ hơn loại túi tròn.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này chị em đã biết được nâng ngực size nào là đẹp và tìm ra size ngực thích hợp với cơ thể mình. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ; bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y

  #TTH_MKT