TƯ VẤN THẨM MỸ VÒNG 1 NANO ĐẸP – TRỌN VẸN CẢM XÚC – THẢ GA VẬN ĐỘNG

TƯ VẤN THẨM MỸ VÒNG 1 NANO ĐẸP  – TRỌN VẸN CẢM XÚC – THẢ GA VẬN ĐỘNG

Thẩm mỹ vòng 1 Nano – công nghệ nâng ngực 4.0 khẳng định xu hướng 2019 với  tiêu chí:    đẹp – an toàn  –trọn vẹn cảm xúc.

Thời gian: 90 – 120 phút

Hồi phục: 2 – 3 tuần

THẨM MỸ VÒNG 1 NANO LÀ GÌ?

Thẩm mỹ vòng 1 Nano là công nghệ tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, khắc phục tình trạng ngực lép, ngực không cân đối, 2 bên ngực xa nhau.

Công nghệ được tiến hành bằng kĩ thuật mổ nội soi và đặt túi độn Nano thế hệ mới cho kết quả ngực đầy đặn, quyến rũ. Thẩm mỹ vòng 1 Nano mang đến cảm nhận ngực mềm mại, tự nhiên như thật.

TIÊU CHÍ

Thẩm mỹ vòng 1 nội soi Thẩm mỹ vòng 1 Nano
Kỹ thuật Sử dụng thiết bị nội soi bóc tạo khoang túi ngực Sử dụng kỹ thuật Nội soi kết hợp Công nghệ Camera dẫn đường thông minh giúp bóc tách, tạo khoang chính xác, bảo toàn giây thần kinh cảm giác.
Loại túi độn sử dụng Túi gel hoặc túi xốp tròn dáng tròn hoặc giọt nước, không có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt Túi độn Nano thế hệ mới, cấu tạo 7 lớp với hơn 8000 tiếp điểm, bám dính cao, mềm mại, không xô lệch.

Túi cấu tạo 100% Gel thế hệ mới như mô ngực thật, thay đổi linh hoạt (dáng tròn khi nằm và giọt nước khi đứng), vòng 1 đẹp tự nhiên ở mọi tư thế.

Khả năng xem trước kết quả Không có khả năng xem trước kết quả Công nghệ AX3, khách hàng xem trước kết quả trước khi thực hiện, trải nghiệm dáng ngực sau nâng ở mọi góc cạnh, cảm nhận được sự thay đổi của dáng ngực khi chuyển động mạnh.
Chế độ bảo hành túi ngực Vĩnh viễn Vĩnh viễn

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHÊ NÂNG NGỰC 4.0 TẠI BÊNH VIỆN UY TÍN, ĐẠT CHUẨN

Công nghệ cho phép khách hàng xem trước kết quả trước khi thực hiện, trải nghiệm dáng ngực sau nâng ở mọi góc cạnh, đặc biệt cảm nhận được sự thay đổi của dáng ngực khi chuyển động mạnh.

Các thông số về túi độn, độ đàn hồi của da, vị trí đặt túi trên cơ hay dưới cơ cũng được phân tích rất tỉ mỉ, kết hợp với sự tư vấn của bác sĩ, mỗi khách hàng có thể lựa chọn chính xác kiểu dáng, kích thước và vị trí đặt của túi phù hợp với tình trạng vốn có của bản thân.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ vòng 1 Nano sử dụng túi độn Nano thế hệ mới, được cấu tạo 100% Gel như mô thật, có khả năng thay đổi linh hoạt (dáng tròn khi nằm và giọt nước khi đứng), đảm bảo ngực đẹp tự nhiên ở mọi tư thế.

THẨM MỸ VÒNG 1 NANO THOẢI MÁI VÂN ĐỘNG

Túi độn Nano thế hệ mới, cấu tạo 7 lớp với hơn 8000 tiếp điểm, giúp tăng độ bám dính, không chỉ cho vòng 1 tròn đầy, mà còn đảm bảo sự vận động thoải mái mà không lo ngại tình trạng xô lệch. Khách hàng có thể tập luyện thể dục thậm chí chơi những môn thể thao mạnh mà không lo ngại ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

THẨM MỸ VÒNG 1 NANO BẢO TOÀN CẢM XÚC

Thẩm mỹ vòng 1 Nano sử dụng kỹ thuật nội soi kết hợp công nghệ camera dẫn đường thông minh giúp bóc tách, tạo khoang chính xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn, bảo toàn các dây thần kinh cảm giác, không làm mất cảm giác sau phẫu thuật.

Rất nhiều khách hàng lo ngại sau khi thẩm mỹ, chuyện vợ chồng hay cho con bú, tuyến sữa có bị tắc hay ảnh hưởng, nhưng với Thẩm mỹ vòng 1 Nano, các yếu tố này vẫn được đảm bảo nguyên vẹn.

Phương pháp này hạn chế đến mức thấp nhất sự chảy máu, giúp an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Sau thẩm mỹ, khách hàng nhanh chóng phục hồi phục và sớm có được vòng 1 như ý muốn.

Thẩm mỹ vòng 1 Nano mang tới kết quả hoàn hảo, đôi gò bồng căng tròn đầy đặn. Chiêm ngưỡng kết quả thực tế của khách hang


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y

#TTH_MK